Lý Phùng Cơ’s Blog

Thành công = Nỗ lực + Sáng tạo + Dũng cảm

Cơ’s quick note #11


Làm sao để mua thêm thời gian từ người khác đây?

Cơ có nhiều dự định, kế hoạch cho công việc nhưng phải gác lại. Lý do lớn nhất là không có thời gian. Vấn đề là Cơ có thứ tự ưu tiên, một là gia đinh, hai là công việc.

Cách mà Cơ được chỉ là mình nên mua thêm thời gian từ người khác nhưng gia đình Cơ muốn bản thân chăm sóc. Không ai tốt bằng chính mình ở khía cạnh gia đình. Công việc có thể gác lại nhưng khoảnh khắc gia đình khi trôi qua thì không lấy lại được nữa.

Rõ ràng là do bản thân Cơ chọn nhưng đôi khi vẫn thấy tiếc, thèm thử nghiệm, thèm phát triển công việc.

Vừa marketing vừa giải quyết vấn đề của nông dân. Khát vọng của ông thật đáng nể. Cái Cơ thích nhất là dù tuổi cao nhưng ông vẫn lắng nghe tiếng nói của thế hệ trẻ.

Một chút thông tin về ông Kao Siêu Lực.  http://actiontraining.com.vn/tin-tuc/cam-nang/nhung-chuyen-chua-tung-ke-ve-duc-phat-bakery-va-abc-bakery/

Quy tắc 4S giúp con ngừng la hét nơi công cộng

  • Dừng lại
  • Ngồi xuống
  • Thì thầm
  • Hát

https://vnexpress.net/giao-duc/quy-tac-4s-giup-con-ngung-la-het-noi-cong-cong-4057529.html

Ma túy đá là thứ gì mà mạnh dữ.

Ma túy đá không chỉ được biết đến với tác dụng gây hưng phấn cho người nghiện mà còn là một loại thuốc khiến người dùng muốn quan hệ tình dục.Nhiều người dùng ma túy đá để chứng tỏ bản thân mà không biết rằng có sức tàn phá đối với sức khỏe, đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến xã hội. Biểu hiện của những người thường xuyên sử dụng ma túy gây ra hậu quả thường thấy ảnh hưởng cho xã hội như chém giết người vô cớ, cuồng dâm, hoang tưởng, mất kiểm soát hành vi, nặng hơn là tâm thầnvà hậu quả cá nhân là suy kiệt thể chất và suy giảm khả năng tình dục.

https://vi.wikipedia.org/wiki/Ma_t%C3%BAy_%C4%91%C3%A1

Đông y giúp dưỡng sinh. Đừng dùng đông y để trị bệnh.

Khi sức khỏe có vấn đề, xin nghe lời của bác sĩ Tây y. Ở yên tập trung điều trị. Đừng nghe người khác kêu thầy này, thầy nọ. Dồn năng lượng cho giải trí, ăn uống đúng mực, uống thuốc đúng liều, đúng cử. Lắng nghe cơ thể để báo lại với bác sĩ. Với trình độ y học hiện giờ xác xuất khỏi bệnh vủa bạn rất cao.

Giao diện Dark mode của Facebook.

Kiểu responsive design này với điện thoại thì được nhưng khi đưa lên máy tình màn hình ngang. Muốn phóng chữ để nhìn rõ thì lại phóng nguyên cái giao diện. Phần thanh điều hướng sticky ở trên cảm giác quá to , chiếm nhiều diện tích.

Kiến nghị cho nghỉ hết tháng 3

Nguồn: Copy trên mạng.

Trong khi báo chí đăng về việc Việt Nam không còn ca nghi nhiễm thì Tp.HCM xon cho nghỉ tiếp. Nếu trung ương không cho nghỉ thì khi có vấn đề xảy ra. Trung ương chịu trách nhiệm.

Vừa được lòng dân, vừa đá bóng trách nhiệm qua bên khác. Quá hay.

Thay pen cũ hơi ghế

Mua 2 cái pen hơi mới, tháo 2 cái cũ ra. Tốn hết 280k. trong khi nếu mua 2 cái ghế mới tốn gần 1tr2.

Đóng phí định kỳ được tặng 2 cái khẩu trang.

Hình như dạo này mua sách về thực phẩm hơi nhiều.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *