Lý Phùng Cơ’s Blog

Thành công = Nỗ lực + Sáng tạo + Dũng cảm

Website Hồng Bảo coffee đã được duyệt


Cơ Tiến hành đăng ký từ ngày 16/05 tới hôm 04/06/2018 mới xong cho www.hongbaocoffee.com. Sẵn đây Cơ chia sẻ các bước đăng ký hồ sơ website bán hàng luôn:

I. Chuẩn bị

– Bản scan giấy phép kinh doanh.

– Email để nhận thông báo.

– Lưu ý một số ngành đặc biệt như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, rượi bia, thuốc lá… sẽ cần có bản scan các giấy phép liên quan.

– Thêm nội dung vào website:

+ Điền thông tin về chủ sở hữu website ở chân trang chủ, bao gồm: Tên đơn vị, địa chỉ, điện thoại, email và Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, ngày cấp, nơi cấp.

+ Thêm 1 trang chính sách bảo mật bao gồm các nội dung (bạn có thể tham khảo của Hồng Bảo coffee) và để đường dẫn ở cuối trang luôn.

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân;
b) Phạm vi sử dụng thông tin;
c) Thời gian lưu trữ thông tin;
d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó;
đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình;
e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.
f) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

II. Tiền hành

– Đăng ký tài khoản trên web của Bộ Công Thương. (link)

– Chờ vài ngày để duyệt tài khoản. Thông báo kết quả qua email, nhớ check hộp thư Spam.

– Rồi bạn bổ sung các giấy tờ tuần tự như theo hướng dẫn. Cơ thấy cũng đơn giản. KHÔNG TỐN BẤT CỨ LOẠI PHÍ NÀO.

Quan trọng là bạn chuẩn bị đầy đủ thông tin như Cơ ghi ở phần chuẩn bị thì chắc chắn website bạn sẽ được duyệt. Lưu ý, trong thời gian này, nếu có bên nào gọi lại cho bạn nói là đóng phí, hay mua hồ sơ gì đó thì đừng tin.

Chúc bạn thành công.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *